Nhà Sản phẩmThép kết cấu kiến ​​trúc

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
KAFA là một nhà chế tạo thép chuyên nghiệp, Chất lượng có thể phù hợp với tiêu chuẩn Aus. Dịch vụ tốt.

—— Jonathon Dunlop

Đội ngũ kỹ sư của KAFA rất tuyệt vời. Thiết kế tiết kiệm và kế hoạch hiệu quả chi phí giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều tiền. Cảm ơn đội KAFA!

—— Stephane

Chúng tôi hợp tác với KAFA trong hơn 4 năm, Giá tốt, chất lượng cao và quan trọng nhất là thời gian giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt là dịch vụ vẽ phác thảo cửa hàng, Họ có thể sử dụng vật liệu Trung Quốc thay vì vật liệu Úc đúng cách.

—— James

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục
Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục

Hình ảnh lớn :  Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Qingdao, Trung Quốc
Hàng hiệu: KAFA
Chứng nhận: ISO9000
Số mô hình: Hội thảo kết cấu thép
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 mét vuông
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Gói khỏa thân hoặc pallet thép
Thời gian giao hàng: 40 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 20.000 mét vuông mỗi tháng

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục

Sự miêu tả
Vật chất: Dầm hàn H, dầm H cán nóng, xà gồ C / Z Xử lý bề mặt: Sơn lót kiềm 100um
Tường: vẫy 0,7 tấm nhôm + bông thủy tinh 100mm Mái nhà: Tấm thép màu 0,5mm + bông thủy tinh 100mm
Kích thước: 80 * 35 * 15 / 22m (chiều dài * chiều rộng * chiều cao) Cửa: cửa cuốn tự động
Cửa sổ: Hợp kim nhôm Công suất cẩu: 5 - 100 tấn
Tải trọng gió: 150KM / giờ Máy thở: Máy hút bụi 5,5 kw
Điểm nổi bật:

structural steel structures

,

fabrication design steel structural

Xưởng khung nhịp lớn khung kết cấu thép nặng với cầu trục

 

Tên dự án: Xưởng thép công nghiệp nặng Haihe

Kích thước: 80 * 35 * 15/22m (chiều dài * chiều rộng * chiều cao)

Tường: tấm nhôm vẫy 0,6mm + bông thủy tinh 100mm + tấm corlor thép 0,5mm

Mái nhà: tấm corlor thép 0,5mm + bông thủy tinh 100mm

Quạt thông gió: máy hút bụi

Tổng trọng lượng: 330 tấn

Tổng giá trị: 800.000usd

 

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục 0

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục 1Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục 2Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục 3Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục 4

 

1. Cài đặt dễ dàng

 

The steel frames are accurately engineered to fit simultaneously, with one end skidding into the other. Các khung thép được thiết kế chính xác để phù hợp đồng thời, với một đầu trượt vào đầu kia. No exceptional fasteners are required, and fewer employees are required to entire the process. Không có ốc vít đặc biệt được yêu cầu, và ít nhân viên được yêu cầu cho toàn bộ quá trình. No cutting, retaining, and hammering simultaneously long, hefty and bulky planks. Không cắt, giữ lại, và búa đồng thời các tấm ván dài, nặng và cồng kềnh.

2. Chi phí hiệu quả

Since the steel is accurately slashed while manufacturing, there is no on location waste (no require to yield for somewhat longer timber to confirm they are long sufficient which you then slash down to size). Vì thép được cắt chính xác trong khi sản xuất, không có chất thải tại địa điểm (không yêu cầu phải nhường gỗ dài hơn một chút để xác nhận rằng chúng đủ dài mà sau đó bạn cắt giảm kích thước). Since fewer employees are required, that is less salaries to yield if you are having the construction gathered by somebody else. Vì cần ít nhân viên hơn, nên sẽ có ít tiền lương hơn nếu bạn có công trình được tập hợp bởi người khác.

3. Thân thiện với môi trường

Recyclable is an environmental benefit of steel buildings using in construction. Tái chế là một lợi ích môi trường của các tòa nhà thép sử dụng trong xây dựng. Steel is the most recycled material in the world. Thép là vật liệu tái chế nhất trên thế giới. Most manufacturers use recycled steel in all of their steel building materials. Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng thép tái chế trong tất cả các vật liệu xây dựng thép của họ.

 

4. Tiết kiệm năng lượng

Energy efficiency is one element that points to an environmentally friendly building. Hiệu quả năng lượng là một yếu tố chỉ ra một tòa nhà thân thiện với môi trường. Steel buildings fit this description in many different ways. Các tòa nhà thép phù hợp với mô tả này theo nhiều cách khác nhau. Window placement, Tinted Windows, Insulated Frames, Vapor Retarders between the foundation and concrete slab. Vị trí cửa sổ, Cửa sổ nhuộm màu, Khung cách nhiệt, Tấm chắn hơi giữa nền móng và tấm bê tông.

Span lớn Kết cấu kiến ​​trúc khung thép nặng Cổng nhà máy với cầu trục 5

5. An toàn và chống chịu

Steel frame buildings are conspicuously more blaze resistant than a wood framed constructions, steel is furthermore unaffected by termites, bugs or rodents as well as mold or fungi. Các tòa nhà khung thép có khả năng chống cháy cao hơn nhiều so với các công trình có khung gỗ, thép cũng không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, bọ hay gặm nhấm cũng như nấm mốc hoặc nấm. It does not have to be treated with chemicals like timber does, and a steel frame building is well grounded and less probable to be hit or impaired by lightning. Nó không phải được xử lý bằng hóa chất như gỗ, và một tòa nhà khung thép có căn cứ tốt và ít có khả năng bị sét đánh hoặc suy yếu.

6. Cải thiện chất lượng xây dựng

A steel frame building does not age and worsen like wooden structures manage over time, so as a homeowner you don't have to concern about any feeble spots. Một tòa nhà khung thép không bị lão hóa và xấu đi như các cấu trúc bằng gỗ quản lý theo thời gian, vì vậy, với tư cách là chủ nhà, bạn không phải lo lắng về bất kỳ điểm yếu nào. Steel is corrosion resistant, it is dimensionally steady and it furthermore continues directly, no anxieties about distorting with climate changes. Thép có khả năng chống ăn mòn, nó ổn định về kích thước và hơn nữa nó tiếp tục trực tiếp, không có lo lắng về sự biến dạng với biến đổi khí hậu.

7. Độ bền:

Steel has one of the largest powers to heaviness ratios of any building material, so is large for a garage kit. Thép có một trong những sức mạnh lớn nhất đối với tỷ lệ nặng của bất kỳ vật liệu xây dựng nào, vì vậy, rất lớn cho một bộ gara. Steel will not ever buckle, divide, distort, rotate, chink, rot or splinter. Thép sẽ không bao giờ khóa, chia, bóp méo, xoay, chẻ, thối hoặc bắn tung tóe. All this power, yet it is furthermore weighs less than timber, producing it simpler to handle, proceed round and construct with particularly when lifting partitions and roofs. Tất cả sức mạnh này, nhưng nó nặng hơn gỗ, tạo ra việc xử lý đơn giản hơn, tiến hành làm tròn và xây dựng đặc biệt khi nâng các vách ngăn và mái nhà.

 

 

Kết cấu thépĐặc điểm của:

 

Tiêu chuẩn:

GB50661 JGJ81 BS4592 ASM

JIS ISO

Kích thước: phụ thuộc vào bản vẽ của bạn
Vật chất: Quý 235 Dầm hàn H và thép cán nóng Cấp: Lớp B
Vật chất: vật liệu: thép carbon thấp Tấm lợp: thép tấm đơn, RW, EPS, PU, ​​XPS, PF
Bảng treo tường: thép tấm đơn, RW, EPS, PU, ​​XPS, PF Màu sắc: đỏ, xanh, trắng hoặc tùy chỉnh
Cả đời: Ít nhất 10 - 15 năm Phương pháp sản xuất: cắt, hàn, sơn, đóng gói
Hiệu suất:

bền, sử dụng rộng rãi, chống động đất, giữ nhiệt,

sức cản của gió

Các lĩnh vực ứng dụng:

nhà máy, chiến tranh, văn phòng,

aeroshed, tòa nhà cao tầng vv

UOM: SQM Giá FOB: US $ 15-45 mỗi SQM
Khả năng cung cấp: 1500t / tháng Thời gian giao hàng: 30-45 ngày tùy trường hợp
Phương thức gói: đóng gói số lượng lớn, cũng có thể được không có khả năng Dịch vụ tùy biến: Đúng
Ưu điểm:

1,Save your working time because of its quickly assembly. 1, Tiết kiệm thời gian làm việc của bạn vì lắp ráp nhanh chóng. 2,Saving energy ,as it uses insulated panel with heat preservation and insulation funcation. 2, Tiết kiệm năng lượng, vì nó sử dụng bảng cách nhiệt với bảo quản nhiệt và cách nhiệt.

3, Khỏe mạnh và thân thiện với môi trường; 4, cách âm

 
 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

Người liên hệ: henin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)