Nhà

Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
KAFA là một nhà chế tạo thép chuyên nghiệp, Chất lượng có thể phù hợp với tiêu chuẩn Aus. Dịch vụ tốt.

—— Jonathon Dunlop

Đội ngũ kỹ sư của KAFA rất tuyệt vời. Thiết kế tiết kiệm và kế hoạch hiệu quả chi phí giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều tiền. Cảm ơn đội KAFA!

—— Stephane

Chúng tôi hợp tác với KAFA trong hơn 4 năm, Giá tốt, chất lượng cao và quan trọng nhất là thời gian giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt là dịch vụ vẽ phác thảo cửa hàng, Họ có thể sử dụng vật liệu Trung Quốc thay vì vật liệu Úc đúng cách.

—— James

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Thanh Đảo KAFA Fabrication Co., ltd, đặt tại Thanh Đảo, là một công ty kết cấu thép chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn về kết cấu thép. KAFA chủ yếu chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp đặt kết cấu thép nặng và nhẹ.


    Không gian sàn là 23000㎡, và diện tích nhà xưởng là 12000㎡. Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất thép H nhẹ / nặng, dây chuyền sản xuất BOX, dây chuyền sản xuất xà gồ C / Z và nhiều loại máy cán thép định hình.

  • OEM/ODM

  • Nghiên cứu và phát triển
    Thanh Đảo KAFA Fabrication Co., Ltd Owen 8 kỹ sư, Có 2 kỹ sư cao cấp có chứng chỉ thiết kế. Với phần mềm thiết kế tiên tiến và hiệu quả cao, chẳng hạn như PKPM, CAD và Tekla, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Chi tiết liên lạc
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Henin

Tel: 0086 13553039170

Fax: 86-532-5850-6579

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)