Gửi tin nhắn
Nhà

Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
KAFA là một nhà chế tạo thép chuyên nghiệp, Chất lượng có thể phù hợp với tiêu chuẩn Aus. Dịch vụ tốt.

—— Jonathon Dunlop

Đội ngũ kỹ sư của KAFA rất tuyệt vời. Thiết kế tiết kiệm và kế hoạch hiệu quả chi phí giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều tiền. Cảm ơn đội KAFA!

—— Stephane

Chúng tôi hợp tác với KAFA trong hơn 4 năm, Giá tốt, chất lượng cao và quan trọng nhất là thời gian giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt là dịch vụ vẽ phác thảo cửa hàng, Họ có thể sử dụng vật liệu Trung Quốc thay vì vật liệu Úc đúng cách.

—— James

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Qingdao KAFA chế tạo Công ty TNHH.là một công ty kết cấu thép chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện cho các dự án kết cấu thép.KAFA chuyên thiết kế, sản xuất, giao hàng và lắp đặt kết cấu thép xây dựng.

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0 


  Diện tích sàn là 23.000㎡ và diện tích nhà xưởng là 12.000㎡.Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất thép H nhẹ / nặng, dây chuyền sản xuất BOX, dây chuyền sản xuất xà gồ C / Z và các loại máy định hình thép tấm.

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển

  Qua nhiều năm tích lũy và khai thác, chúng tôi đã hình thành một bộ giải pháp hệ thống xây dựng hoàn chỉnh.Đội ngũ kỹ sư tài năng đặc biệt của KAFA đã tạo được danh tiếng vững chắc.Họ đều là những kỹ sư có năng lực, có chuyên môn về kết cấu và kinh nghiệm thiết kế dày dặn.Các kỹ sư thiết kế của chúng tôi, có kỹ năng với phần mềm CAD và TEKLA tiên tiến, sẽ cung cấp cho bạn cấu trúc tòa nhà đáng tin cậy và tiết kiệm nhất.Các cân nhắc thiết kế có thể bao gồm các yếu tố như địa chấn, gió và tải trọng của đất liên quan đến kết cấu hỗ trợ và nền móng.Trong các ứng dụng khác: phụ cấp ăn mòn, trọng lượng riêng, hiệu ứng slosh và tải thiết bị có thể cần được giải quyết.Bất kể mối quan tâm của bạn là gì, chúng tôi sẽ phân tích và thiết kế theo yêu cầu và môi trường cụ thể của bạn.

   

  Chúng tôi tin rằng công nghệ tạo ra sự khác biệt.Bằng cách sử dụng chi tiết 3D, Phần mềm lập kế hoạch yêu cầu vật liệu và thiết bị gia công CNC, chúng tôi có thể tạo ra các bản vẽ chính xác một cách nhanh chóng, mua vật liệu hiệu quả và xử lý công việc của bạn một cách chính xác.

   

  Sự kết hợp của các nguồn lực, kỹ thuật và công nghệ trong nước, trong nước và nước ngoài được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu thiết kế của khách hàng.Với đội ngũ ước tính và thiết kế dự án giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ, chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đều có thể thực hiện được.

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0   Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2   Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4   Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

   

Chi tiết liên lạc
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Alice Lee

Tel: 0086 13969825647

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)