Gửi tin nhắn
Nhà

Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. là một công ty kết cấu thép chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn giải pháp một cửa cho các dự án kết cấu thép.Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, giao hàng và lắp đặt kết cấu thép xây dựng.Diện tích sàn là 23.000㎡ và diện tích nhà xưởng là 12.000㎡.Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất thép H nhẹ / nặng, dây chuyền sản xuất BOX, dây chuyền sản xuất xà gồ C / Z và các loại máy định hình thép tấm.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Úc, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Phi.Chúng tôi tự hào đã giúp khách hàng của chúng tôi xây dựng ước mơ của họ thành hiện thực.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. được thành lập vào năm 2001, đã tham gia vào việc chế tạo cấu trúc thép, xưởng, nhà kho và các nhà máy thép khác trong hơn 20 năm.Ngày nay, KaFa có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất và lắp đặt cấu trúc thép.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : KAFA

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 12000000-15000000

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Skilled workers: 37

Senior engineer: 3

Engineer: 8

Project manager: 6

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ