Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmHội thảo kết cấu thép

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa

Chứng nhận
TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
KAFA là một nhà chế tạo thép chuyên nghiệp, Chất lượng có thể phù hợp với tiêu chuẩn Aus. Dịch vụ tốt.

—— Jonathon Dunlop

Đội ngũ kỹ sư của KAFA rất tuyệt vời. Thiết kế tiết kiệm và kế hoạch hiệu quả chi phí giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều tiền. Cảm ơn đội KAFA!

—— Stephane

Chúng tôi hợp tác với KAFA trong hơn 4 năm, Giá tốt, chất lượng cao và quan trọng nhất là thời gian giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt là dịch vụ vẽ phác thảo cửa hàng, Họ có thể sử dụng vật liệu Trung Quốc thay vì vật liệu Úc đúng cách.

—— James

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa
Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa

Hình ảnh lớn :  Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sơn Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: KAFA
Chứng nhận: ISO 9001:2015; ISO14001:2015; ISO45001:2018
Số mô hình: KAFA-2021052
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 mét vuông
Giá bán: USD45~90 per square meter
chi tiết đóng gói: Trong tình trạng khỏa thân hoặc đóng gói trên pallet thép và được xếp vào 40 'HQ / OT
Thời gian giao hàng: 6 tuần sau khi phê duyệt bản vẽ cửa hàng
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 15.000 mét vuông mỗi tháng

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa

Sự miêu tả
Đơn xin: Xưởng thép Loại: Khung cứng cổng thông tin
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn GB Vật tư: Thép cấp Q355B / Q235B
Xà gồ: Thép mạ kẽm phần C / Z (Q235) Xử lý bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng, hai lớp sơn lót và một lớp sơn trên cùng, DFT 70μm
Cửa: Cửa trượt / Cửa cuốn / Cửa xoay Cửa sổ: Hợp kim nhôm hoặc khung thép nhựa
Thiết kế bản vẽ: Cấu trúc AutoCAD, PKPM, Tekla Tuổi thọ: 50 năm
Điểm nổi bật:

Xưởng kết cấu thép được thiết kế chuyên nghiệp

,

Xưởng kết cấu thép khung cổng

,

Xưởng khung cổng kết cấu thép

Hội thảo kết cấu thép khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Giải pháp một cửa

 

Nhà xưởng kết cấu thép khung cổng ứng dụng thép tiền chế để tạo thành kết cấu chịu lực.Nói chung, kết cấu chịu lực được gọi là khung chính, bao gồm dầm và cột.Hệ giằng thép phụ thông thường bao gồm thanh giằng, giằng gối, xà gồ, thanh võng, giằng cột, cũng như giằng ngang.Cùng với hệ thống mái, hệ thống tường, hệ thống sàn, chúng đang đồng bộ với toàn bộ một công trình kết cấu thép.

 

So với nhà bê tông truyền thống, nhà xưởng kết cấu thép áp dụng thép tấm hoặc thép mặt cắt thay vì bê tông cốt thép, do đó kết cấu thép nhà xưởng có cường độ cao hơn nhiều, khả năng chống động đất tốt hơn.Do các cấu kiện phần lớn được đúc sẵn tại nhà máy và lắp ráp tại chỗ nên thời gian thi công giảm đi rất nhiều.Do khả năng tái sử dụng của thép, nó có thể làm giảm đáng kể chất thải xây dựng và trở thành lựa chọn thân thiện hơn với môi trường.

 

   Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 0    Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 1
 

Đặc điểm kỹ thuật của khung cổng hội thảo kết cấu thép

 

Kích thước Dài x Rộng x Cao mái / Chiều cao rãnh
Loại khung Khung cổng, khung nhiều tầng
Khung chính Dầm và cột H cán nóng hoặc hàn, thép Q355B
Các thành phần giằng Thanh giằng, Thanh giằng đầu gối, Xà gồ, Thanh giằng, Thanh giằng ngang, Thanh giằng cột, Thép Q235B
Hệ thống ốp Tôn màu tôn, tấm sandwich với bông thủy tinh, len đá, cách nhiệt PU
Phụ kiện Ngói Ridge, trang trí, Máng xối, Đường ống xuống, giếng trời, sàn nhà
Cửa Cửa trượt, Cửa cuốn, Cửa phần công nghiệp, Cửa bản lề
Cửa sổ Cửa sổ PVC, cửa sổ nhôm, cửa sổ kim loại

 

Ưu điểm của thép Hội thảo kết cấu

 

1. dễ dàng để lắp ráp

Các cấu kiện thép đến công trình đều được đúc sẵn.Trong quá trình thi công, công tác lắp đặt cần bố trí từng kết cấu và lắp dựng theo bản vẽ lắp đặt.

Trình tự lắp đặt nhà xưởng thép là:

Đầu tiên, lắp đặt cột thép và giằng ngang cột và lắp dầm mái và giằng ngang mái.Cuối cùng, lắp đặt kết cấu xà gồ và bao che.

 

2. Chi phí hợp lý:
Công trình nhà xưởng kết cấu thép có trọng lượng nhẹ, giảm chi phí cơ bản, tốc độ thi công nhanh chóng.Nó có thể được hoàn thành và đưa vào sản xuất trong thời gian sớm nhất.Lợi ích kinh tế tổng thể tốt hơn nhiều so với kết cấu bê tông

 

3. Thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
Quá trình sản xuất và lắp đặt kết cấu thép thường bao gồm việc gia công tất cả các cấu kiện cần thiết trong nhà máy và sau đó vận chuyển đến công trình để lắp ráp.Vì vậy thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều.Một tòa nhà rộng 4000 mét vuông về cơ bản có thể được lắp đặt chỉ trong 40 ngày.

 

4. Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường
Các tấm tôn màu và tấm bánh sandwich được sử dụng trong nhà xưởng kết cấu thép nhà lắp ghép đều là vật liệu tiết kiệm năng lượng.Kết cấu thép cũng áp dụng phương pháp thi công khô trong quá trình thi công để tránh khói bụi và ô nhiễm môi trường do thi công bê tông.

 

Các yếu tố quan trọng của thiết kế

 

1. Giãn cách cột hợp lý

Các công trình kết cấu thép chủ yếu áp dụng cột thép hình chữ H và dầm thép.Khoảng cách giữa các cột thép hình chữ H có ảnh hưởng đáng kể đến tổng lượng thép sử dụng và tổng giá thành.Chúng tôi thường áp dụng khoảng cách cột kinh tế từ 6,8m đến 9m, dựa trên tải trọng thông thường của kết cấu.
Đối với các dự án có nhu cầu đặc biệt, có thể được điều chỉnh linh hoạt.Việc xác định chiều cao công trình không chỉ cần đáp ứng yêu cầu của thiết bị sản xuất và hoạt động sản xuất mà còn phải xem xét chiều cao bảo dưỡng một cách toàn diện hơn.

 

2. Thiết kế chiếu sáng và thông gió thích hợp

Khi các doanh nghiệp áp dụng sản xuất tập trung, đặc điểm của không gian bên trong có nhịp lớn và diện tích lớn ngày càng trở nên rõ ràng hơn.Vì vậy, thiết kế nhà thép cần chú ý đến thiết kế chiếu sáng và thông gió trên quan điểm nhân văn hóa và tiết kiệm năng lượng.Khi nhà xưởng cao, cửa sổ có thể mở được ở dưới cùng của bức tường bên ngoài được sử dụng làm cửa hút gió chính.Bằng cách lắp đặt hệ thống thông gió trên mái, các vấn đề về thông gió và ánh sáng được giải quyết dễ dàng, và hoạt động thực tế tương đối đơn giản.

 

Sự khác biệt giữa tòa nhà kết cấu thép và tòa nhà bê tông

 

1. thời gian xây dựng ngắn hạn

Xét về chu kỳ xây dựng, kết cấu thép có những ưu điểm rõ ràng.Việc xây dựng nhà kết cấu thép rất nhanh chóng vì được đúc sẵn tại xưởng và lắp ráp trên công trường.Chỉ những công việc hàn nhẹ cần được thi công tại chỗ.

 

2. Thân thiện với môi trường

Sau khi vận chuyển đến công trình, các cấu kiện thép chỉ cần cẩu lên và ghép lại.Toàn bộ quá trình có thể được vận hành mà không cần nước.Không có cát bay và lượng bụi lớn, có thể giảm thiểu ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cư dân xung quanh.

 

3. Thuận lợi Phí tổn

Nhà kết cấu thép tiết kiệm thời gian xây dựng và chi phí nhân công so với nhà bê tông.Tổng chi phí của một tòa nhà kết cấu thép thấp hơn 20% ~ 30% so với xây dựng bằng bê tông truyền thống.Hơn nữa, kết cấu thép chắc chắn và bền hơn bê tông.

 

4. Trọng lượng cấu trúc

Bản thân cấu trúc thép có các đặc tính nhẹ.Các bức tường và mái nhà củakết cấu thép được làm bằng vật liệu xây dựng bằng kim loại nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với tường và mái bằng gạch-bê tông.

 

Lợi thế của KAFA:


Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, KAFA đã tạo dựng được uy tín của mình bằng việc thực hiện thành công hàng trăm dự án trong và ngoài nước.Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, KAFA luôn có những giải pháp hoàn chỉnh phù hợp với công trình của bạn với nhiều sự lựa chọn từ đơn giản đến phức tạp bao gồm:
 
Nhà thép tiền chế
Tòa nhà cho ngành công nghiệp nặng
Tòa nhà cho ngành hàng hóa
Kết cấu thép công nghiệp

 

Các kỹ sư chi tiết giàu kinh nghiệm của chúng tôi đang tham gia vào các loại tòa nhà khác nhau Tạo mô hình 3D của TEKLA Structures:

 

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 2    Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 3

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 4    Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 5


Sự hài lòng của bạn là mục tiêu quan trọng của chúng tôi.
Liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn!

 

Khung cổng được thiết kế chuyên nghiệp Hội thảo kết cấu thép Giải pháp một cửa 6

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

Người liên hệ: Alice Lee

Tel: 0086 13969825647

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)